Có SỮA A2 GIẢ không, Cách mua Sữa A2 úc an toàn

Có SỮA A2 GIẢ không, mách mẹ cách mua Sữa A2 úc chính hãng, an toàn và tiết kiệm nhất, yên tâm về nguồn gốc xuất xứ không lo hàng giả

Sữa A2 của úc dinh dưỡng tốt cho sức khỏe
Sữa A2 của úc dinh dưỡng tốt cho sức khỏe

Có Sữa A2 giả không, Cách mua Sữa A2 úc an toàn.

Có sữa A2 giả không luôn là nỗi băn khoăn thường trực của các mẹ, đặc biệt đối với sản phẩm sữa dành cho trẻ nhỏ.

Sữa Bột A2 thời gian đầu được xách tay từ Úc về Việt nam, mạnh ai người ấy làm, hàng thực tế không có nguồn gốc, không có sự kiểm soát của chính quyền nên nỗi lo sợ hàng giả là sự sợ hãi lớn nhất của các mẹ khi quyết định dùng sữa này cho con.

Hiện tại, Sữa bột A2 của Úc đã có nhà nhập khẩu chính hãng về việt nam. Hàng mỗi lô nhập về đều có việc lấy mẫu kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm với bộ y tế và có xin phép bộ công thương nên hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ.

Sữa nhập khẩu cũng chính là loại sữa bán và tiêu dùng trong thị trường úc nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng của Sản phẩm.

Nhà nhập khẩu cũng nhận được sự hỗ trợ từ nhà sản xuất và các cơ quan chức năng về việc kiểm soát thị trường, chống hàng giả.

Khi mua sữa, bạn nên chọn mua loại sữa nhập khẩu chính ngạch để bảo vệ cho chính mình, con trẻ và mọi người trong gia đình. Nên có ý thức mua những hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ minh bạch, tránh hàng xách tay trôi nổi.

Tem phụ tiếng việt trên túi sữa A2 nhập khẩu chính hãng
Tem phụ tiếng việt trên túi sữa A2 nhập khẩu chính hãng

==> Nếu bạn cần tham khảo thêm toàn bộ các thông tin chính thức, chi tiết nhất về Sữa A2 Úc từ nhà nhập khẩu xem tại đây.

Hàng nhập khẩu trên sản phẩm luôn có tem phụ hướng dẫn người tiêu dùng cách sử dụng sản phẩm cùng thông tin chi tiết về nhà nhập khẩu, chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm.

Phân biệt Sữa A2 úc mẫu mới và mẫu cũ.

Để bảo vệ người tiêu dùng, tránh hàng hóa bị làm giả, hãng sữa A2 liên tục thay đổi mẫu bao bì của sản phẩm.

Khoảng từ tháng 4/2017 hãng Sữa A2 Úc sử dụng mẫu bao bì mới thay cho mẫu bao bì cũ, sử dụng tiện lợi hơn.

Các mẹ khi mua hàng nên chú ý, tránh mua phải mẫu cũ.

Hiện tại khi đang biên tập bài viết này, chúng tôi nhận được thông tin Hãng sữa A2 tiếp tục thay đổi mẫu bao bì mới hơn, chúng tôi sẽ cập nhật tới quý khách hàng ngay khi có thông tin chính thức

Sữa A2 của úc mẫu mới

Sữa A2 Úc giá bao nhiêu, mua ở đâu giá tốt nhất.

Sữa A2 úc tốt nhất sẽ được mua tại đại lý chính thức của hãng, nơi mà bạn yên tâm nhất về nguồn gốc của sản phẩm cũng như giá thành.

==> Xem Ngay: Giá Sữa A2 của Úc sữa tươi dạng bột nguyên kem tốt nhất từ nhà nhập khẩu, giúp mẹ yên tâm về nguồn gốc, đảm bảo tiết kiệm cho mẹ ít nhất 40k/túi 1kg, giao hàng nhanh và miễn phí

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư ACS_Cửa hàng SữaBỉm.vn
Địa chỉ: 29- Ngõ 54 – Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội
Email: kientrucacs@gmail.com, hotline 0904.614.767