Có nên sử dụng sữa Enfa cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi

Enfa là dòng sữa có chất lượng và giá trị dinh dưỡng cao trong các loại sữa dành cho trẻ. Sản phẩm thuộc công ty Mead Johnson nổi tiếng của Mỹ. Nhiều mẹ nghe nói đến công dụng của dòng sữa này, lại có mức giá không quá cao so với các dòng sữa cao cấp nên muốn sử dụng cho con mình. Vậy những mẹ có con trong độ tuổi từ 0 – 6 tháng thì có dùng được sữa Enfa không?

Sữa Enfamil A+ 1 Brain Plus
Sữa Enfamil A+ 1 Brain Plus 900g

Sữa Enfa cho trẻ 0-6 tháng tuổi có tốt không

Sữa Enfa có nhiều loại khác nhau dành cho các đối tượng trẻ trong độ tuổi khác nhau. Trong đó có dòng sữa Enfamil A+ 1 được thiết kế dành riêng cho trẻ từ 0 – 6 tháng. Đây là giai đoạn trẻ sơ sinh, mọi cơ quan trong cơ thể đều chưa hoàn thiện nên công thức cũng được đặc chế để phù hợp với hệ tiêu hóa còn non yếu ở trẻ.

Vì vậy nếu mẹ có con trong độ tuổi từ 0 – 6 tháng tuổi thì không nên chọn bừa dòng sữa khi nghe nói nó có tác dụng tốt. Với dòng sữa Enfa thì các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo mẹ nên chọn dòng sữa chuyên biệt dành cho trẻ sơ sinh là dòng Enfamil A+ 1.

Đây là dòng sữa đã được chứng minh lâm sàng về các hàm lượng chất dinh dưỡng có trong sữa được bổ sung đúng và đủ, giúp trẻ phát triển toàn diện ngay từ giai đoạn khởi đầu. Dùng cho những trường hợp mẹ không có sữa hoặc ít sữa, có thể bổ sung song song với việc bú sữa mẹ.

Sữa Enfamil A+ 1 Brain Plus 900g

Các chất dinh dưỡng có trong Sữa Enfamil A+ 1 Brain Plus 900g

Enfamil A+ 1 được thiết kế với công thức cải tiến DHA và MFGM Pro sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo đối với trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi.

>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về sản phẩm và giá của các loại sữa Enfa khác phù hợp cho bé ở từng giai đoạn khác nhau

Công dụng của dòng sữa Enfamil A+ 1 đối với trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi

Enfamil A+ 1 giúp trẻ dễ hấp thu dưỡng chất và hoàn thiện hệ tiêu hóa

Hệ tiêu hóa của trẻ sơ sinh còn vô cùng non yếu. Ở giai đoạn này, đường ruột của trẻ rất nhạy cảm. Nếu bổ sung thức ăn lạ sẽ làm cho hệ tiêu hóa trẻ phản ứng lại. Đặc biệt là những loại thức ăn khó tiêu sẽ làm ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của trẻ sau này.

Vì vậy, nếu mẹ muốn bổ sung thêm dinh dưỡng cho con trong giai đoạn này thì cần chú ý những thành phần được bổ sung phải thích hợp và có lợi cho hệ tiêu hóa ở trẻ.

Sữa Enfamil A+ 1 được bổ sung hệ chất xơ Prebiotics gồm GOS và PDX kích thích sự sinh trưởng của các lợi khuẩn bifidus giống như trong sữa mẹ. Lợi khuẩn bifidus sẽ giúp hệ tiêu hóa trẻ hoạt động dễ dàng hơn, hấp thu các dưỡng chất tốt hơn và được chứng minh làm mềm phân, chống táo bón và khó tiêu ở trẻ, kích thích miễn dịch bảo vệ đường ruột trẻ khỏe mạnh.

Enfamil A+ 1 kích thích não bộ trẻ phát triển ngay những tháng đầu đời

Sữa được bổ sung hàm lượng DHA và ARA theo đúng tỉ lệ khuyến cáo của tổ chức FAO/WHO (DHA: 17mg/100kcal và ARA: 34mg/100kcal) giúp phát triển não bộ và các chức năng nhận thức, tăng chỉ số IQ vượt trội trong những tháng đầu đời.

Sữa Enfagmil A+ 1 làm nền tảng cho bé phát triển trí não
Sữa Enfamil A+ 1 làm nền tảng cho bé phát triển trí não

Ngoài ra sữa còn được bổ sung các thành phần có lợi cho sự phát triển của não bộ như: Cholin, taurin, omega3, 6, 9, axit lioneic…giúp trẻ nhanh chóng hoàn thiện hệ thần kinh.

Enfamil A+ 1 giúp tăng cường hệ miễn dịch

Ai cũng biết lợi ích của sữa mẹ đối với hệ miễn dịch của trẻ. Các nghiên cứu đã chứng minh trẻ bú sữa mẹ sẽ có sức đề kháng cao hơn sữa công thức thông thường. Đặc biệt là với trẻ sơ sinh dưới 6 tháng.

Enfamil A+ 1  với công thức đặc biệt chứa MFGM Pro là một màng chất dinh dưỡng bao quanh những giọt chất béo được bài tiết vào sữa giúp  tăng cường nhận thức, cải thiện chức năng đường ruột và tăng sức đề kháng cho trẻ.

Sữa tăng cường hệ miễn dịch cho bé
Sữa tăng cường hệ miễn dịch cho bé phát triển hoàn hảo, tăng cân tốt

Sữa tăng cân cho trẻ sơ sinh, cho bé một khởi đầu thật hoàn hảo

Sự bổ sung hệ chất xơ Prebiotic giúp kích thích miễn dịch tự nhiên sản sinh các kháng thể ở hệ tiêu hóa, ngăn chặn các chứng bệnh nhiễm khuẩn đường ruột của trẻ sơ sinh. Đặc biệt là những trẻ có hệ tiêu hóa kém.

Ngoài ra sữa còn được bổ sung đầy đủ các vitamin và khoáng chất chống các gốc oxy hóa tự do, tham gia vào hệ thống miễn dịch như: Vitamin A, C, E, kẽm, selen…giúp cơ thể đào thải các tác nhân độc hại và vi sinh vật gây bệnh, bảo vệ cơ thể trẻ khỏe mạnh.

>> Mua ngay Sữa Enfamil A+1 để tăng sức đề kháng và phát triển trí não cho trẻ sơ sinh từ 0-6 tháng tuổi

>> Tham khảo: Sữa Similac có công dụng và giá thành tương tự như sữa enfa