Canxi Cá Tuyết Giá Bao Nhiêu, Canxi Cá Tuyết Mua Ở Đâu

Canxi Cá Tuyết Giá Bao Nhiêu, Canxi Cá Tuyết Mua Ở Đâu, vì sao nên chọn canxi cá tuyết của nhật bản cho bé, những địa chỉ mua Canxi Cá tuyết tuyệt đối yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ và giá luôn tốt nhất mà mẹ cần biết

Canxi cá tuyết của nhật 140g
Canxi cá tuyết của nhật 140g

Vì Sao Nên Chọn Canxi Cá Tuyết Của Nhật cho bé

Có lẽ không ít mẹ khi tìm hiểu về sản phẩm này sẽ đặt câu hỏi Vì sao nên chọn canxi cá tuyết của Nhật mà không phải các loại thực phẩm chức năng bổ sung canxi khác.

Trên thị trường hiện nay, các loại sản phẩm bổ sung canxi cho trẻ rất đa dạng từ dạng siro, dạng viên, dạng kẹo, dạng cốm đến dạng bột. Tuy nhiên, sản phẩm canxi cá tuyết Nhật Bản vẫn nên đáng lựa chọn hơn cả, bởi một số lý do dưới đây:

+ Canxi cá tuyết của Nhật là sản phẩm bổ sung canxi cùng lượng omega 3, DHA, ARA cao và tốt cho sự phát triển hệ xương cũng như trí não của trẻ.

+ Sản phẩm không gây bất lợi cho tiêu hóa, không gây táo bón như một số sản phẩm canxi thông thường, do canxi được chiết xuất từ cá là dạng canxi hữu cơ, dễ hòa tan.

+ Sản phẩm không khó uồng, có mùi socola rất thơm, vị hơi ngọt dễ kích thích trẻ nhỏ. Do vậy mẹ không lo con không hợp tác khi dùng sản phẩm.

+ Sản phẩm tuyệt đối an toàn về mọi mặt từ dinh dưỡng đến vấn đề vệ sinh thực phẩm. Sản phẩm được các cơ quan kiểm soát của Nhật chứng nhận an toàn, mọi sản phẩm đều được kiểm soát kỹ trước khi đến tay người tiêu dùng.

+ Bột mịn, dễ pha, túi zip dễ bảo quản là điều thuận lợi trong quá trình dùng sản phẩm.

Đối tượng bổ sung canxi cá tuyệt của nhật
Đối tượng bổ sung canxi cá tuyệt của nhật

Canxi Cá Tuyết Giá Bao Nhiêu, Canxi Cá Tuyết Mua Ở Đâu

+ Sản phẩm có giá tốt hơn so với các dạng sản phẩm cung cấp canxi cho trẻ thông thường. Gía sản phẩm chỉ dao động trong khoảng 220.000đ cho 140 g.

+ Đây là một loại thực phẩm bổ sung cho sức khỏe và thể chất, vì vậy việc mua sản phẩm chính hãng đúng chất lượng rất quan trọng.

+Để yên tâm về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của sản phẩm cũng như giá thành, bạn nên đặt mua hàng tại nhà phân phối khu vực hà nội Cửa hàng Suabim.vn, giá luôn tốt nhất.

Bột canxi cá tuyết nhật bản
Bột canxi cá tuyết nhật bản

==> Giá Canxi Cá Tuyết của Nhật bản tốt nhất Hà nội, từ nhà phân phối các sản phẩm dinh dưỡng từ nhật, yên tâm về nguồn gốc xuất xứ, giá cực tốt, giao hàng nhanh.

==> Xem thêm: Canxi cá tuyết của nhật có tốt không, chi tiết đánh giá của người dùng về chất lượng sản phẩm, những lưu ý quan trọng khi dùng sữa mà mẹ nhất định phải biết

Nếu bạn cần thêm thông tin tiết hãy liên hệ với chúng tôi hoặc chát trực tuyến với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ, hoặc để lại bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời lại.

Nếu cần thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư ACS_Cửa hàng SữaBỉm.vn_Web Suabim.vn 
Địa chỉ: 29- Ngõ 54 – Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội
Email: kientrucacs@gmail.com, hotline 0904.614.767