Cách Lựa Chọn Sữa Tăng Cân Cho Bé Chuẩn Xác Nhất

Cách Lựa Chọn Sữa Tăng Cân Cho Bé Chuẩn Xác Nhất, hướng dẫn chi tiết mẹ cách chọn sữa giúp bé ăn ngon miệng, ăn ngoan, tăng cân vù vù không lo phải đổi sữa thường xuyên cho bé

sua-new-milky-tang-can-cho-be
Sữa New Milky tăng cân hiệu quả cho trẻ suy dinh dưỡng

Mỗi dòng sữa công thức ngoài việc giúp cung cấp hệ dinh dưỡng hoàn chỉnh cho bé thì cũng mang đến một vài ưu điểm vượt trội nhất định.

Mẹ có thể phụ thuộc vào nhu cầu và mong muốn để chọn lựa cho phù hợp như có sữa tăng cân, sữa tăng chiều cao hay sữa phát triển trí não….

Vậy đâu là dòng cách lựa chọn sữa tăng cân cho bé tốt nhất hiện nay.

Những tiêu chí và thời điểm lựa chọn sữa tăng cân cho bé

Sữa tăng cân cho bé sẽ mang đến cho bé nguồn năng lượng dồi dào, hệ dinh dưỡng đầy đủ nhằm giúp bé tăng cân tốt nhất.

Những dòng sữa này mẹ chỉ nên chọn cho con khi con ở tình trạng thấp còi, thiếu dinh dưỡng, không đạt chuẩn về chỉ tiêu cân nặng.

Sữa tăng cân cho bé
Sữa tăng cân cho bé

Tiêu chí về dòng sữa tăng cân cho bé có thể kể đến như sau:

Sữa giàu chất béo, chất đạm: Đặc điểm của dòng sữa này phải là dòng sữa cao năng lượng đặc biệt công thức sản xuất phải giàu chất béo, chất đạm nhẳm mang đến khả năng tăng cân nhanh chóng cho bé.

Sữa có hệ dinh dưỡng đầy đủ, cao năng lượng: Sữa phải là dòng sản phẩm có công thức đầy đủ các chất từ dưỡng chất, khoáng chất, vitamin và vi chất.

Với sự bố trí hợp lý và cân bằng của các thành phần sẽ giúp bổ sung dinh dưỡng thiếu hụt nhanh chóng, cho bé sự phát triển đạt chuẩn về cân nặng.

Bé uống sữa óc chó hàn quốc tăng cân và phát triển trí não tuyệt vời
Bé uống sữa óc chó hàn quốc tăng cân và phát triển trí não tuyệt vời

Sữa có các chất giúp kích thích khả năng ăn uống ở bé: Những trẻ chậm tăng cân thường là những bé biếng ăn, sau một thời gian dài biếng ăn sẽ dễ dẫn đến thiếu dinh dưỡng, phát triển chậm.

Vì vậy, khi chọn sữa tăng cân cho bé mẹ cần phải chọn dòng sữa có tác dụng hỗ trợ kích thích bé ăn ngon miệng hơn, hấp thu dinh dưỡng tối đa hơn.

Khi chọn sữa cho con mẹ cần tìm hiểu kỹ thành phần, có sự so sánh nguồn năng lượng cũng như các thành phần dưỡng chất đặc biệt chất béo, protein, lactoferrin đặc biệt chuỗi chất béo MCT chuỗi trung bình, ngắn.

Đồng thời, sữa cũng phải được bố trí những thành phần dễ hấp thu, chuyển hóa nhanh chóng.

==> Xem thêm: Những loại sữa mát giúp bé tăng cân tốt nhất hiện nay mẹ không thể bỏ qua khi tìm chọn sữa cho bé

Nếu bạn cần thêm thông tin tiết hãy liên hệ với chúng tôi hoặc chát trực tuyến với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ, hoặc để lại bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời lại.

Nếu cần thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư ACS_Cửa hàng SữaBỉm.vn_Web Suabim.vn 
Địa chỉ: 29- Ngõ 54 – Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội
Email: kientrucacs@gmail.com, hotline 0904.614.767