Các loại sữa hikid Hàn Quốc hiện nay đang có tại Việt Nam

Sữa hikid Hàn Quốc giúp bé phát triển toàn diện đặc biệt là chiều cao và cân nặng. Tuy nhiên mẹ đã biết rõ và tìm hiểu hết các loại sữa hikid Hàn Quốc hiện nay có trên thị trường. Cùng chúng tôi làm rõ vấn đề này nhé.

Sữa Hikid Premium, tăng chiều cao, tách béo
Sữa Hikid Premium, tăng chiều cao, tách béo

Sữa tách béo premium hikid 600g

Với những bé đã có cân  nặng đạt hoặc vượt chuẩn rồi nhưng chiều cao khiêm tốn thì dùng sữa này rất hợp. Sữa dành cho những bé đang có như cầu tăng chiều cao và không tập trung vào cân nặng. Trong sữa premium hikid Hàn Quốc chứa đầy đủ  dưỡng chất để giúp bé phát triển tốt nhất. Sữa bổ sung các loại axit amin giúp bé ổn định hệ tiêu hóa tránh xa tình trạng rối loạn tiêu hóa và táo bón.

Sữa vô cùng thích hợp với những bé có cơ địa nóng

Sữa hikid socola 650g

Sữa hikid socola 650g dành cho bé thích hương thơm và vị ngọt, sữa có vị socola nên lạ miệng giúp kích thích bé uống nhiều sữa hơn.

Những bé nào thích vị ngọt đậm thì sữa hikid rất phù hợp. Sữa chứa đầy đủ thành phần dinh dưỡng giúp bé phát triển cân đối.

>> THAM KHẢO: Sữa nutrient kid đặc trị cho bé bị suy dinh dưỡng

Sữa Hikid vani 600g

Sữa có vị vani là sữa phổ biến hiện nay, rất phù hợp cho các bé có nhu cầu tăng cân và phát triển chiều cao. Sữa còn bổ sung DHA cho bé phát triển hệ thần kinh và trí tuệ tốt.

Sữa hikid hương vani là loai sữa được sử dụng nhiều nhất trong các loại sữa.

sữa hikid dê hàn quốc
sữa hikid dê hàn quốc

Sữa dê núi Hikid gold 700g

Với những bé bị dị ứng với đạm sữa bò thì đây là loại sữa phù hợp nhất. Sữa được sản xuất từ sữa những chú dê được nuôi tại các vùng cao của Hàn QUốc. Những chú dê này được chăn thả hoàn toàn tự nhiên, không ăn các loại hoocmon, đặc biệt những chú dê này biết phân biệt và chỉ chọn những loại của có tác dụng chữa bệnh và thảo dược. Sữa dê núi hikid gold có nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Sữa bổ sung đầy đủ các loại dưỡng chất cho bé
  • Sữa không chứa gluten, cồn hay các loại hóa chất độc hại nào.
  • àm lượng các chất dinh dưỡng trong sữa Hikid gold dê núi cao hơn gấp nhiều lần so với sữa bò. Axit béo (>35% của sữa bò), Canxi (> 33% của sữa bò), Sắt (>5% của sữa bò), Vitamin A (>10% của sữa bò)…
  • Sữa dê giúp hệ tiêu hóa của trẻ không bị làm việc quá tải bởi nó dễ hấp thụ hơn, hương thơm tự nhiên, dễ uống, không bị ngấy, chống táo bón và đầy bụng hiệu quả.