Bị ung thư dạ dày nên uống sữa gì?

Ung thư là nỗi ám ảnh của rất nhiều người, đặc biệt ung thư dạ dày lại được xếp vào loại ung thư gây tử vong nhiều và nhanh nhất. Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là không có hy vọng cho người bệnh. Ngược lại, cuộc sống cũng như chất lượng sống của họ có thể được cải thiện theo chiều hướng tích cực nếu họ biết cách chăm sóc bản thân mình kỹ lưỡng, đặc biệt là về chế độ dinh dưỡng. Vậy người bệnh ung thư dạ dày có thể uống sữa không, và nếu có thì đâu là những lựa chọn tốt nhất?

Sữa có phải sự lựa chọn tốt cho bệnh nhân ung thư dạ dày?

Sữa nổi tiếng là nguồn dinh dưỡng cung cấp lượng đạm rất tốt, cùng với là các khoáng chất vi lượng và với các loại vitamin rất dồi dào, đa dạng. Vì vậy, việc bổ sung sữa kèm theo các bữa ăn chính cho người bệnh là điều rất nên làm. Trong sữa có những chất giúp trung hòa lại lượng axit vốn bị mất cân bằng trong dạ dày người bệnh từ lâu, từ đó sẽ giảm bớt đi những cơn đau dạ dày, cùng với những triệu chứng khó chịu.

Người bị ung thư dạ dày

Những loại sữa được khuyến khích sử dụng dành riêng cho người bệnh ung thư dạ dày

Ung thư nói chung, nhất là ung thư dạ dày, cần có những loại sữa chuyên biệt nhằm mục đích kiềm hãm sự phát triển của khối u ung thư, đồng thời cung cấp lại năng lượng cho người bệnh trong suốt quá trình điều trị bệnh mệt mỏi. Có 3 loại sữa được các bác sĩ khuyên dùng dưới đây.

>> Xem thêm: Sữa prosure bổ sung dinh dưỡng thiết yếu cho người bị ung thư

  • Sữa Recova Gold

Recova Gold là một trong những loại sữa được nhắc đến đầu tiên bởi đây là sự lựa chọn của đông đảo người dùng. Recova Gold được thiết kế với công thức giúp cân bằng lượng dinh dưỡng, cũng như năng lượng để giúp người bệnh có sức lực để vượt qua những cơn đau và mệt mỏi của bệnh. Đặc biệt, Recova Gold sẽ giúp cho những ai đang mắc kẹt trong tình trạng chán ăn, khó tiêu hóa, sức khỏe yếu, thể trạng gầy gò cũng mau chóng ổn định lại chức năng tiêu hóa cũng như tăng cân trở lại.

Trong sữa Recova Gold chứa những dưỡng chất quan trọng như lượng đạm protein cao, chất béo giúp tăng năng lượng cho cơ thể, tinh chất nghệ không thể thiếu trong việc điều trị những căn bệnh liên quan đến tiêu hóa, hàm lượng EPA cùng DHA rất cao để giúp phục hồi sức khỏe của người bệnh nhanh chóng.  Recova Gold hiệu quả cao trong việc giúp người bệnh phục hồi sau những đợt hóa xạ trị, đồng thời giúp kiềm hãm các tế bào ung thư phát triển thêm.

  1. Sữa Prosure

Bên cạnh Recova Gold, sữa Prosure cũng được biết đến như một loại sữa tuyệt vời cho đối tượng bệnh nhân ung thư dạ dày. Với thành phần công thức rất đa dạng như protein, carbonhydrate, vitamin B1, chất béo, DHA, các chất khoáng vi lượng như sắt, kẽm… sữa không chỉ có tác dụng với hệ tiêu hóa, mà điểm đặc biệt chính là cải thiện hệ xương khớp, để tránh tình trạng tế bào ung thư di căn sâu vào xương.

Ưu điểm của sữa Prosure chính là hỗ trợ cơ thể một cách tốt nhất để duy trì những hoạt động bình thường trong ngày. Hơn nữa, tăng thêm năng lượng cho cơ thể trong những ngày bệnh nhân chạy hóa xạ trị, giúp họ mau chóng vượt qua tình trạng suy nhược cơ thể.

>> Xem thêm: Sữa nepro bổ sung dinh dưỡng cho người bị bệnh thận

Sữa prosure cho người bị ung thư
  1. Sữa Fortimel

Sữa Fortimel cũng là loại sữa dành cho những khách hàng đặc biệt, đây là loại sữa được thiết kế với hàm lượng chất đạm cao hơn đến 35% so với những dòng sữa khác. Vì vậy, nếu người bệnh gặp khó khăn trong việc ăn uống, thì năng lượng trong sữa có thể giúp bù lại, để sức lực của họ sẽ không bị hao hụt đi. Hơn nữa, đường carbonhydrate cũng giúp cho các chất dinh dưỡng có trong sữa tăng thêm tính hiệu quả và được tiêu hóa tốt hơn.

Sữa Fortimel cũng là dòng sữa được các bác sĩ khyên dùng rộng rãi. Đây có thể nói là dòng sữa cung cấp năng lượng cho người bệnh tốt nhất trong số những loại sữa được kể ở trên.

Với 3 gợi ý về các sản phẩm sữa dành cho người bệnh thận, hy vọng bài viết này cũng đã mang lại những thông tin hữu ích cho bạn đọc. Các loại sữa trên đều đang được bán tại suabim.vn, vì vậy, nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những sản phẩm dinh dưỡng nhập khẩu chính hãng tốt nhất hiện này.